Thứ Bảy

Căng da mặt có nguy hiểm không ?

Để biết căng da mặt có nguy hiểm không, trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về phương pháp căng da mặt.
Căng da mặt là phẫu thuật giúp da mặt thẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa.
Sự lão hóa da chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như di truyền, nội tiết, môi trường chung quanh, dinh dưỡng và cơ học. Trên phương diện vi thể, sự lão hóa da có các đặc điểm sau:
- Lớp biểu bì từ từ mỏng lại, da có tính chất acid hơn.
- Phần nối tiếp giữa biểu bì và bì cũng mỏng lại.
- Ở phần bì, các sợi liên kết rối loạn, sợi đàn hồi giảm, lượng dịch thấm vào giảm, lượng máu nuôi da giảm và các thành mạch dễ vỡ.
Căng da mặt có nguy hiểm không ?

Vì vậy, ở độ tuổi sau 40, làn da càng thể hiện sự lão hóa rõ rệt hơn bao giờ hết, nhiều người đã tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn căng da nhưng lại phân vân căng da mặt có nguy hiểm không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp với các thông tin dưới đây.

Phương pháp căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú
Đây là phương pháp căng da có sự can thiệp của phẫu thuật, là phương pháp triệt để nhất để xóa nếp nhăn, giải quyết tình trạng da chảy xệ và làm thon gon khuôn mặt cùng với tạo hình lớp cân cơ nông vùng mặt .

Hình ảnh trước và sau căng da mặt tại BV Ngọc Phú

Kỹ thuật căng da mặt là phẫu thuật cắt bỏ da dư và phải khâu cố định lớp cân cơ vùng mặt, và đặc biệt chú ý làm thế nào để tránh sẹo sau phẫu thuật, đảm bảo da dư lấy đủ, đảm bảo cơ mặt săn chắc và giải quyết tình trạng chảy xệ lâu dài.
Căng da mặt có thể là căng da mặt bán phần như căng da trán, căng da phần má, căng da phần cổ hay căng da mặt toàn phần tùy vào sự lão hóa da của vùng mặt mà Bác sĩ sẽ chọn phương pháp căng da mặt nào cho phù hợp: Có thể Căng da mặt đơn thuần cắt bỏ da thừa và kéo nâng cơ hoặc phương pháp căng da mặt nội soi.

Căng da mặt có nguy hiểm không ?

Vì đây là một phẫu thuật tiên tiến kết hợp kỹ thuật may vi phẫu hiện đại không sẹo, cùng phương pháp nội soi không đau và thẩm mỹ công nghệ cao không sưng sẽ nhẹ nhàng lấy đi lượng da thừa đáng kể trên khuôn mặt giúp loại bỏ nếp nhăn mang lại nét tươi trẻ nhanh nhất và hiệu quả thấy rõ nhất trong tất cả các phương pháp thẩm mỹ xóa nếp nhăn vùng mặt, nên căng da mặt không gây nguy hiểm, ngược lại còn làm cho bệnh nhân tự tin hơn với sự trẻ hóa của mình.

Căng da mặt không thấy sẹo – không sưng – không đau

Ngoài ra phương pháp căng da mặt tại Bệnh viện Ngọc Phú còn có các ưu điểm sau:

-   Xỷ lý toàn bộ các nếp nhăn, trẻ hóa da mặt một cách rõ rệt và làm thon gọn khuôn mặt, khách hàng trở nên trẻ hơn từ 5-10 tuổi.

Khách hàng thực tế tại BV Ngọc Phú - trẻ ra 5 đến 10 tuổi sau khi căng da mặt

-      Phương pháp Căng da mặt sẽ làm cho bạn trẻ hẳn lại rõ rệt và chống lại hiện tượng chảy xệ trong thời gian dài.
-       Kết quả thực sự mang lại duy trì sự trẻ hóa từ 5-10 năm tùy theo độ tuổi.
-      Theo thực tế cho thấy, khách hàng thường lựa chọn phương pháp căng da mặt khi ở độ tuổi trung niên từ 45 tuổi trở lên. Vì ở độ tuổi này, lượng da dư và chảy xệ nhiều, thì với phương pháp trên, chỉ cần 1 lần căng da mặt tại Bệnh Viện Ngọc Phú là mang lại hiệu quả nhanh và triệt để nhất mà không có công nghệ nào vượt qua được.
Qua những ưu điểm trên cho ta thấy: căng da mặt hoàn toàn không nguy hiểm, vấn đề chính là bạn cần phải chọn lựa thật kỹ nơi căng da mặt uy tín để thực hiện trẻ hóa làn da của mình.

Bên cạnh những ưu điểm trên, sau khi căng da mặt, bạn còn cần phải:
-         Kiêng làm việc nặng, giữ nơi mổ khô và sạch.
-         Tránh đụng chạm mạnh hoặc làm bẩn nơi mổ.
-        Không nên phơi nắng nhiều, lúc ra nắng nên đội nón hoặc che ô. Khi tiếp xúc với nắng (như đi tắm biển), đừng nên phơi nắng quá lâu. Nên dùng các loại kem bảo vệ da ở phần tiếp xúc với ánh nắng.
-        Kiêng ăn một số thức ăn gây dị ứng như cá biển, rau muống... và tuân thủ theo những lời dặn dò của Bác sĩ phẫu thuật, bạn sẽ có làn da trẻ trung hơn và đẹp hẳn lên.
Đồng thời, các bạn có thể xem thêm Video Nhận xét của một khách hàng sau khi thực hiện Căng da mặt tại Ngọc Phú theo đường dẫn sau: https://www.youtube.com/watch?v=7TQwq0JtCJQ&feature=youtu.be

Qua những thông tin trên đây, như vậy thì chị em không còn băn khoăn căng da mặt có nguy hiểm không nữa nhé.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí kỹ hơn về phương pháp căng da mặt, hãy liên hệ:


Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú
Địa chỉ: 316C Phạm Hùng, P5, Q8, TPHCM
Điện thoại: 08. 3850 1818 – 3850 1919
Hotline: 0913 67 30 30 – 0908 10 60 60
Website: benhvienngocphu.com

0 nhận xét: